Thanh Bình run rẩy đóng khố giữa trời lạnh

Thanh Bình phải đóng khố, chịu rét và bị muỗi cắn giữa thời tiết lạnh của Đà Lạt khi đóng phim 'Lời nguyền lúc 0h'.

Nam diễn viên đảm nhận vai A Woong, chàng thanh niên người dân tộc tính tình chất phác thật thà. Ngày ghi hình đầu tiên ở Đà Lạt, anh đã phải đi chân trần và trèo đèo, lội suối... Thanh Bình thường xuyên rơi vào tình trạng toàn thân run rẩy vì phải mặc khố từ sáng đến đêm giữa thời tiết lạnh. Dù sức khoẻ không tốt, anh vẫn cố gắng thức khuya dậy sớm để theo kịp lịch trình của đoàn làm phim. 

Tạo hình của Thanh Bình trong Lời nguyền lúc 0h.

Tạo hình của Thanh Bình trong 'Lời nguyền lúc 0h'.

Thử thách lớn nhất của Thanh Bình khi đóng Lời nguyền lúc 0h không phải là nỗi vất vả khi vào vai A Woong mà là nỗi nhớ con trai Louis. Đóng phim ở nơi không có internet, sóng điện thoại phập phù, anh không thể liên lạc và facetime với con hàng ngày như bình thường. Khi đó, Thanh Bình và Ngọc Lan vẫn chưa công khai chuyện ly hôn. Thương hai cha con gần một tháng không được gặp gỡ, Ngọc Lan đã đưa Louis lên Đà Lạt đoàn tụ với bố. Được gặp con sau thời gian dài khó liên lạc với Thanh Bình là niềm hạnh phúc vô bờ bến. Đó cũng động lực lớn để anh hoàn thành tốt vai diễn. Thanh Bình cảm thấy biết ơn vì Ngọc Lan đã cố gắng sắp xếp thời gian để giúp mình hoàn thiện tâm nguyện. 

Trải qua nhiều khó khăn, vất vả nhưng Thanh Bình vẫn không hề nuối tiếc khi nhận lời tham gia Lời nguyền lúc 0h. Đối với anh, vai A Woong là cơ hội hiếm có mà mình không thể bỏ qua. Nhân vật này trải qua đủ hỷ nộ ái ố đồng thời là yếu tố chủ chốt trong câu chuyện phim. 

Minh Luân đảm nhận vai phản diện, đối đầu với Thanh Bình.

Minh Luân đảm nhận vai phản diện, đối đầu với Thanh Bình.

Ngoài Thanh Bình, phim còn có sự tham gia của nhiều gương mặt nổi tiếng khác như: Thanh Trúc, Khánh Hiền, Hồ Bích Trâm, Minh Luân, Huỳnh Đông... Phim do đạo diễn Quách Khoa Nam thực hiện, thuộc thể loại tâm lý xã hội. Series này còn có yếu tố huyền bí, kỳ ảo khi kể câu chuyện xoay quanh ngôi biệt thự cổ chữa lời nguyền lúc 0h.

Lời nguyền lúc 0h sẽ lên sóng tập đầu tiên lúc 20h ngày 17/2 trên kênh THVL1.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
3929 *