Quyết định sửa mũi vì công việc hơn là vì đẹp

Theo như tôi có thể nhớ, tôi ghét cái mũi của mình,coi thường nó.Tất cả các vấn đề về sự bất an và tự tin của cơ thể tôi đều bị trói buộc theo cách nào đó với cục u nhô ra ở giữa mặt tôi. Nó không phù hợp với khuôn mặt của tôi, nó áp đảo các tính năng khác của tôi. Tôi cảm thấy như bất cứ khi nào tôi bước vào một căn phòng, mũi của tôi là điều đầu tiên mọi người chú ý đến tôi.

Tôi tuyệt vọng cố gắng chấp nhận mũi của tôi như là một phần của tôi. Tôi thậm chí còn pha trò về nó. Nhưng tôi không thể giúp đỡ nhưng cảm thấy cuộc sống của tôi sẽ khác đi nếu tôi không có một đặc điểm trên khuôn mặt này. Tôi đi nghỉ lễ với bạn bè và gia đình và có một khoảng thời gian tuyệt vời - nhưng nhìn thấy những bức ảnh từ chuyến đi chụp tôi trong hồ sơ sẽ khiến tôi rơi nước mắt.

Vì vậy, đến 21, tôi đã có đủ. Nhưng tôi cũng đã cam chịu với thực tế rằng nâng mũi bằng sụn tự thân là không thể. Chắc chắn đó là điều mà chỉ những người nổi tiếng hoặc những người giàu có mới làm? Nó chắc chắn đã đi sai trên một người bình thường của người Viking, phải không? Tuy nhiên, tôi không thể giúp đỡ ít nhất là nhìn vào nó. Và cuối cùng, tôi thực sự đã dành một phần lớn năm thứ hai của trường đại học để nhận được trích dẫn từ các bác sĩ phẫu thuật tư nhân từ khắp nơi trên thế giới. Nhưng tất cả họ đã quay trở lại với hơn 9.000 đô la, mà ngân sách sinh viên của tôi không thể mua được. Và tôi đã không muốn mặc cả một món hời khi đó là thứ tôi phải sống với tôi mãi mãi.

Nhưng rồi một buổi tối, mọi thứ thay đổi.

Tôi phát hiện ra một bài đăng từ website http://thammygse.com/  được chia sẻ bởi một người bạn blogger đồng nghiệp, người đã trải qua một thủ thuật nâng mũi với một phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ có trụ sở tại London, Transform. Kết quả của cô trông cực kỳ tự nhiên và có một số lựa chọn tài chính có sẵn. Tôi đã đặt một cuộc hẹn.

 

Sáu tháng sau, một tuần sau khi tôi kết thúc bài kiểm tra của mình, tôi đã được phẫu thuật.

Tự mình bước lên bàn mổ khi biết rằng tôi thức dậy với một chiếc mũi khác là trải nghiệm siêu thực nhất từ ​​trước đến nay. Lo lắng, dự đoán, phấn khích.

Tôi sẽ trông giống như một người khác?

Có ai để ý không?

Tôi sẽ vẫn là tôi chứ?

Sẽ có gì thay đổi?

Vâng, thực sự - mọi thứ đã thay đổi. Trong tháng đầu tiên thực hiện thủ thuật, tôi cảm thấy đủ tự tin để thử nghiệm trang điểm, và tôi đã có cơ hội làm việc rất lớn! Tôi cũng cắt tóc lần đầu tiên sau sáu năm. (Tôi đã muốn phát triển nó càng lâu càng tốt để thu hút sự chú ý từ mũi của tôi.) Và, sau khi trải qua một cuộc chia tay, tôi đã thử hẹn hò một lần nữa. Lần đầu tiên, tôi có cơ hội hẹn hò với một người mà tôi không bao giờ gặp trước đó, trước đây, tôi chỉ đi hẹn hò với những người mà tôi đã gặp qua bạn bè.

Nhìn nhận lại, tôi có thể hoàn toàn tin rằng tôi là một người khác nhau và sự tự tin của tôi đến mức nào. Sau cuộc phẫu thuật, sự tự tin của tôi tăng vọt. Tôi cảm thấy như có thể ném mình vào sự nghiệp mà tôi muốn theo đuổi, mà không bị giữ lại bởi sự kỳ thị mà tôi đã buộc vào mũi.

Tôi cảm thấy như cuối cùng tôi cũng có khuôn mặt mà tôi luôn phải có, với tất cả các tính năng của tôi làm việc với nhau thay vì áp đảo phần còn lại.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
6189 *