Đỗ Thị Hải Yến sinh con thứ ba

Nữ chính 'Chuyện của Pao' - diễn viên Đỗ Thị Hải Yến sinh con thứ ba hôm 5/2. 

Em bé thứ ba của diễn viên Đỗ Thị Hải Yến và chồng doanh nhân nặng 3,46 kg và dài 48 cm khi chào đời. Cô không tiết lộ về giới tính của con nhưng thường khoe những món đồ dành cho bé gái trước khi vượt cạn. 

Em bé mới sinh nhà diễn viên Đỗ Thị Hải Yến.

Em bé mới sinh nhà diễn viên Đỗ Thị Hải Yến.

Việc sinh em bé thứ ba được Đỗ Thị Hải Yến và ông xã Calvin Lâm chuẩn bị từ lâu. Vợ chồng cô luôn muốn có 3 con và lên kế hoạch cứ 2 năm sinh một bé. "Cuộc sống là những điều kỳ diệu nối tiếp. Với tôi, con cái khỏe mạnh là điều quan trọng nhất. Có thêm con là lộc trời cho. Hàng ngày, tôi sống vui vẻ và an nhiên để em bé sinh ra lúc nào cũng vui vẻ và hạnh phúc. Tôi tin vào điều đó", Hải Yến chia sẻ.

Khi mang thai con thứ ba ở tuổi 37, Hải Yến không mấy lo lắng vì có niềm tin vào bác sĩ và vì có ông xã ở bên chăm sóc. Bận rộn với công việc kinh doanh nhưng doanh nhân Calvin Lâm luôn cố gắng dành nhiều thời gian cho gia đình. Trong mắt Hải Yến, anh là người chồng tâm lý, biết lắng nghe, chăm sóc vợ, là người cha yêu thương các con hết lòng.

Đỗ Thị Hải Yến cùng chồng và hai con trai lớn trong tổ ấm ở Sài Gòn.

Đỗ Thị Hải Yến cùng chồng và hai con trai lớn trong tổ ấm ở Sài Gòn.

Đỗ Thị Hải Yến kết hôn với doanh nhân Calvin Lâm vào năm 2012 sau 3 năm tìm hiểu. Cô sinh con trai đầu lòng vào năm 2015 và con trai thứ hai vào năm 2017. Từ ngày làm mẹ, Đỗ Thị Hải Yến rất kín tiếng về chuyện đời tư và hiếm khi có mặt tại các sự kiện giải trí cũng như đóng phim. Cô dành toàn tâm toàn ý cho gia đình. Niềm hạnh phúc của cô là nhìn các con khôn lớn, khoẻ mạnh và ngoan ngoãn. Cô không thuê giúp việc mà thường tự mình cùng ông xã và bà ngoại chăm sóc các con.

Vài năm gần đây, nữ diễn viên Chuyện của Pao cùng chồng lập một trường mầm non. Cô dành nhiều tâm huyết cho lĩnh vực giáo dục vì mong muốn các con mình cũng như các em bé khác được hưởng môi trường tốt nhất.

Hải Yến sinh năm 1982, bắt đầu diễn xuất từ năm 17 tuổi trong phim Mùa hè chiều thẳng đứng của đạo diễn Trần Anh Hùng. Sau này, cô tham gia Chuyện của Pao, Chơi vơi, Cánh đồng bất tận... Phim gần nhất của cô là Cha và con và... Tạm ngừng đóng phim nhiều năm nhưng Hải Yến cho biết điện ảnh luôn là niềm đam mê và giấc mơ cả đời nên chắc chắn sẽ quay trở lại khi đủ duyên.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
5625 *