5 Trại sinh đẩy kiến tạo RV vào tương lai

thế giới cắm trại có trọn vẹn các xe chuyên chở , xe kéo and RV tuyệt vời Rất có thể phù hợp với hồ hết mọi nhu cầu của bất kỳ ai . Tìm cách để trải ra trong thoải mái? Lớp A là đặt cược tốt nhất của công ty. Yêu boondocking and muốn xem ngoài trời tuyệt vời? Hãy lưu ý một chiếc xe trôi dạt . Nhưng ngay cả Khi Curbed ám Hình ảnh bao trùm những trại cục hút khách nhất hiện nay, thật hãn hữu Khi thấy một người cắm trại thực sự bất ngờ. Yêu trại và trailer? Hãy nhập cuộc nhóm đồng đội của chúng ta .chúng ta hãy cùng xem thêm những ngôi nhà Ở vinhomes gallery giảng võ nhé

Ngoại trừ đôi lúc chúng ta làm. Ở những triển lãm thương nghiệp hàng năm như Düsseldorf Caravan Salon , chương trình cắm trại đáng chú ý nhất thế giới, những C.ty đã ra mắt những người cắm trại sáng tạo, tương tác cả những gì một người cắm trại Rất có thể làm và hiệ tượng của nó. Hầu hết những người cắm trại khái niệm này sẽ không bao giờ thấy sinh sản, mặc dù điều đó đang thay đổi, nhưng đây là các nguyên mẫu mà xây cất RV hướng tới và các gì Rất có thể. Phổ biến, một C.ty sẽ tập trung vào một xây dựng khái niệm mới, chỉ Tiếp đến kết hợp một số chức năng của khái niệm này vào những chiếc RV đc sản xuất đồng loạt trong mai sau.

Yêu trại cục, xe chuyên chở, và RV?

So sánh những chú giải với các nhà thám hiểm không giống trong nhóm Facebook riêng của chúng ta .

tham gia CONVO!

các người cắm trại định nghĩa nào là tuyệt nhất? Chúng ta đã làm tròn một đôi chọn lựa với những ghi chú về việc họ sẽ đưa nó vào sinh sản mà chúng ta nghĩ chỉ ra cách mọi người sáng tạo lúc nói đến cuộc sống cầm tay. Từ một người cắm trại trở thành một chiếc thuyền cho tới một chiếc xe cắm trại nhỏ dại lấy cảm xúc từ nhà, đây là năm người cắm trại dẫn đầu về xây đắp hiện đại.

SylvanSport bát ngát

thông tin cụ thể : SylvanSport Vast đã giới thiệu Tại một triển lãm thương nghiệp RV mới có tên RVX Ở Salt Lake công ty vào mùa xuân năm 2019. Vast là 1 trailer tức giận, phiêu bạt, cung ứng một loạt những tiện nghi sáng tạo. Với chiều dài 21,5 feet and rộng 7,9 feet, nó có cửa sổ châu Âu quá khổ, cửa sau nâng hoàn toàn & khoanh vùng ngủ cho tứ người.

Nhưng đó là góc cạnh biến đổi của Vast khiến cho nó nổi trội trong một biển các trailer Đi Phượt. Một nhà bếp trượt trong nhà, ngoài trời đc cấp bằng sáng chế là 1 mẹo mà chúng tôi chưa từng thấy trước đây. Khi đi Du Lịch, nhà bếp vừa vặn với khu vực tắm, nhưng một Lúc quý khách đến trại, nó mở ra Tại độ cao nấu để biến thành một nhà bếp ngoài trời. And khác như một số nhà bếp ngoài trời khác lưu trữ dưới chân của công ty Khi không dùng, Vast Có thể được dùng cả từ bên trong camper (trong khoanh vùng tắm) hoặc bên ngoài. Bài viết liên quan, theo cách này .

Nó sẽ lúc nào xảy ra : Có! Triển lãm RVX đã tương tác một loạt những đơn đặt hàng lúc đầu cho Vast và Sylvansport cho biết chiến lược sẽ mở đầu Ship hàng vào mùa thu năm 2019. MSRP dự kiến ​​sẽ Tại mức trung bình tới 40.000 đô la, chính vì như thế hãy theo dõi.

khái niệm van VisionVoji

kiến tạo cầu thang gợi nhớ đến lưu trữ nhà nhỏ tuổi.Tập đoàn Erwin Hymer

Chi tiết: Ở Düsseldorf Caravan Salon năm 2019, Tập đoàn Erwin Hymer đã giới thiệu khái niệm VisionVoji . Đc xây dựng trên khuông gầm của Mercedes, VisionVoji là một người cắm trại có tư duy cầu tiến, nhìn giống một căn hộ công nghệ cao hơn là 1 giàn trôi dạt sọc xuống.

Để thực hiện điều này, nội thất của người cắm trại dùng tre ấm, nỉ xám & domain authority, trộn gỗ với các nguyên liệu không giống để thêm phần hấp dẫn. Khoanh vùng sinh hoạt nằm Ở bên sau với nhị ghế sofa màu trắng and bàn ăn Tại giữa Có thể gập xuống bên dưới băng ghế bên hành khách. Điểm khác biệt của phòng khách là cửa sổ bên sau toàn cảnh and cửa sổ bên lớn. Gấp cửa sau, thả một cánh cổng thấp hơn and chiếc xe tự hào có sàn phía sau của riêng mình hoàn hảo với vỉ nướng điện trượt ra. Xem những tác dụng lôi cuốn không giống, theo cách này .

Nó sẽ lúc nào xảy ra: chẳng thể. Giống như những người cắm trại ý nghĩ đó không giống, VisionVoji không được sinh sản và Quý Khách sẽ chẳng thể mua sắm nó (ngay cả Ở châu Âu) bất cứ lúc nào. Nhưng kiến tạo của nó Có thể cho thấy nơi các trại cục đang đứng đầu.

The Romotow

Chi tiết: Thoạt trông, Romotow trông giống như một trailer đơn giản. Nhấn một nút, tuy vậy, và trung tâm của người cắm trại gập ra, xoay bao quanh để lộ một Quanh Vùng boong. Phía ngoài màu White bóng bẩy được làm từ vỏ thân composite công nghệ cao và tất cả nằm trên sườn xe bằng composite carbon.

Cabin Rất có thể ngủ tứ người lớn dễ chịu, nhị trong phòng ngủ phía sau & nhị người không giống trong Khu Vực ngủ phía trước được tạo ra từ ghế phòng khách. Một nhà bếp Có thể cấu hình thiết lập sao lưu phòng tắm rộng rãi đc trang bị đồ đoàn cao cấp, & mô hình trình bày sẽ có gỗ cút cho toàn bộ gỗ nội thất and đầu giường bọc da. xem thêm về Romotow, theo cách này.

Nó sẽ bao giờ xảy ra: Có! Romotow đầu tiên trên thế giới hiện đang được xây dựng Tại thị trấn Christchurch, New Zealand. Một nhóm các nhà xây dựng thuyền có gắn bó đang giải quyết dự án, Bạn Có thể theo dõi tiến trình của họ Tại đây, and Romotow sẽ xong chỉ sau vài tháng.

Đoạn phim quảng cáo của Beauer 3X

Phép lịch sự của Beauer

Chi tiết: được hình thành ban sơ vào năm 2009, trailer của Beauer 3X là một đoàn lữ khách Có thể mở rộng gấp ba lần nhờ kiến thiết kính thiên văn. Lúc đóng cửa, rơ moóc có chiều dài 20 feet Có thể quản trị để dễ kéo and tất cả những cửa ra vào và cửa sổ đều được niêm phong làm cho nó an toàn trước những kẻ thâm nhập. Dùng chìa khóa điện & người cắm trại mở rộng tới 130 feet vuông không gian sống chỉ trong 20 giây.

Công nghệ này hoạt động bằng cách thực hiện ba mô-đun theo chiều ngang, một cái gì đó nhìn giống như ba lon lồng nhau. Ở địa điểm gấp các đồ nội thất vừa vặn với nhau, nhưng mở rộng trailer and Quý khách hàng có đc một phòng ngủ, phòng tắm, nhà bếp, phòng khách & phòng ăn. Thi công hiệu quả cho phép giường đôi, bàn ăn lớn and nhà bếp với bếp nhì lò, tủ lạnh, bồn rửa and kho. Ghế sofa thậm chí biến đổi thành một chiếc giường đôi để ngủ anh em của công ty. tìm hiểu thêm về trailer của Beauer 3X, Tại đây. Hãy tham khảo những cách xây dựng ngội thiết kế bên ngoài Ở vinhomes gallery 148 giảng võ nhé

Nó có lúc nào xảy ra không: công ty chúng tôi đã nghi ngờ, nhưng bây chừ cả trailer 3X, mô hình 3X Plus mới và mô hình nhị mô-đun nhỏ hơn đã sinh ra trên Thị trường. Đọc về điều này, theo cách này .

Đoàn lữ hành

toàn bộ Ảnh lịch sự của Caravanboat

Chi tiết: đc gọi là Departure One , người cắm trại dài 30 feet ngồi trên một chiếc xe kéo & bao gồm một thân nhôm chống nước hồ. Phía trong Có thể ngủ tư người, một vòi hoa sen nhỏ và chậu rửa mặt nằm ngay sau Khu Vực ngủ.

Một tủ áo quần cung ứng chỗ cho áo quần và khí cụ, & một nhà bếp kiêu hãnh có bồn rửa, lò vi sóng, tủ lạnh, mặt bếp và lưu trữ cho các dụng cụ nấu bếp. Một phòng khách khá rộng rãi cũng Có thể cung cấp nhiều lựa chọn ngủ hơn, Dường như nhiều tủ & đèn LED mang lại sự thuận tiện như Tại nhà. tham khảo thêm Hình ảnh của Caravanboat, ngay theo cách này.

Nó sẽ khi nào xảy ra: điều ấy Trong khi có khả năng. Có những đại lý có sẵn Ở một số nước nhà, một đôi lựa chọn màu sắc không giống nhau & giá khởi điểm là $ 67,448.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
4315 *