16 năm bên nhau của vợ chồng Hoàng Bách

Hoàng Bách là mối tình đầu của bà xã Thanh Thảo, họ biết nhau từ cuối năm 2003 qua công việc và kết hôn sau đó ba năm.

Năm 2003, khi gặp nhau tại Sea Game 22 tổ chức ở Việt Nam, Hoàng Bách là thành viên của nhóm AC&M nổi tiếng, còn Thanh Thảo hoạt động người mẫu tự do. Nam ca sĩ đùa anh bị ấn tượng bởi ngoại hình có phần quê mùa, lúa nhất của vợ trong dàn người mẫu khi đó. Riêng Thanh Thảo cho biết chàng ca sĩ hoàn toàn không nằm trong tiêu chuẩn chọn người yêu của cô: Mẹ em dặn không quen người Bắc, không quen nghệ sĩ trong giới showbiz. Do đó, mãi đến Tết năm 2004, cặp đôi mới nhắn tin thả thính qua lại và quyết định hẹn gặp nhau. Điều khiến Hoàng Bách bất ngờ hơn là khi anh biết mình là mối tình đầu của bà xã. Lần đầu tiên nắm tay cô ấy, em tưởng là khúc gỗ. Ngồi sau xe em, bảo đưa tay thì đưa, bảo ôm thì ôm, như một con robot, Hoàng Bách hài hước chia sẻ.

Năm 2003, khi gặp nhau tại Sea Games 22 tổ chức ở Việt Nam, Hoàng Bách là thành viên của nhóm AC&M nổi tiếng, còn Thanh Thảo hoạt động người mẫu tự do. Nam ca sĩ nói anh bị ấn tượng bởi ngoại hình có phần quê mùa, 'lúa' nhất của vợ trong dàn người mẫu khi đó. Riêng Thanh Thảo cho biết chàng ca sĩ hoàn toàn không nằm trong tiêu chuẩn chọn người yêu của cô: 'Mẹ em dặn không quen người Bắc, không quen nghệ sĩ trong giới showbiz'.

Sau ba năm tìm hiểu, căp đôi nên duyên vợ chồng vào tháng 9/2006.

Do đó, mãi đến Tết năm 2004, cặp đôi mới nhắn tin 'thả thính' qua lại và quyết định hẹn gặp nhau. Hoàng Bách bất ngờ khi biết mình là mối tình đầu của bà xã. 'Lần đầu tiên nắm tay cô ấy, em tưởng là khúc gỗ. Ngồi sau xe em, bảo đưa tay thì đưa, bảo ôm thì ôm, như một con robot', Hoàng Bách hài hước chia sẻ.

Sau ba năm tìm hiểu, căp đôi nên duyên vợ chồng vào tháng 11/2006. Hoàng Bách thừa nhận trong năm đầu tên của hôn nhân, họ thường cãi nhau khá nhiều song chưa bao giờ để chuyện giận dỗi ấy kéo dài quá một ngày. Đôi vợ chồng đặt ra nguyên tắc cố gắng thấu hiểu, nhường nhịn đối phương hay tuyết đối không có chuyện ngủ riêng nếu giận nhau. Đó là chìa khóa giúp họ đặt những viên gạch nền móng đầu tiên cho cuộc hôn nhân.

Sau ba năm tìm hiểu, căp đôi nên duyên vợ chồng vào tháng 11/2006. Hoàng Bách thừa nhận trong năm đầu tên của hôn nhân, họ thường cãi nhau khá nhiều song chưa bao giờ để chuyện giận dỗi ấy kéo dài quá một ngày. Đôi vợ chồng đặt ra nguyên tắc cố gắng thấu hiểu, nhường nhịn đối phương, tuyệt đối không có chuyện ngủ riêng nếu giận nhau. Đó là chìa khóa giúp họ đặt những viên gạch nền móng đầu tiên cho cuộc hôn nhân.

Đôi vợ chồng hạnh phúc bên nhau trong ngày cưới. Sau kết hôn, Thanh Thảo lui về làm hậu phương, hỗ trợ chồng hoạt động âm nhạc.

Sau kết hôn, Thanh Thảo lui về làm hậu phương, hỗ trợ chồng hoạt động âm nhạc.

Nhìn lại thời gian, chúng tôi có nhiều cột mốc đáng nhớ. Đó là những cuộc hẹn đầu tiên, những lần tôi nói dối ba mẹ để theo chồng lưu diễn... Rồi chiếc xe máy mua chung - tài sản chung đầu tiên của hai đứa và đến giờ vẫn còn giữ. Cho đến những lần tay trắng vì làm ăn thua lỗ, cả hai lại động viên nhau làm lại. Có lẽ, nói là chúng tôi trưởng thành cùng nhau là chính xác nhất, từ những thanh niên trẻ thành vợ chồng, thành cha mẹ, như bao cặp đôi gắn bó khác, Thanh Thảo bộc bạch.

'Nhìn lại thời gian, chúng tôi có nhiều cột mốc đáng nhớ. Đó là những cuộc hẹn đầu tiên, những lần tôi nói dối ba mẹ để theo chồng lưu diễn... Rồi chiếc xe máy mua chung - tài sản chung đầu tiên của hai đứa và đến giờ vẫn còn giữ. Cho đến những lần tay trắng vì làm ăn thua lỗ, cả hai lại động viên nhau làm lại. Có lẽ, nói là chúng tôi trưởng thành cùng nhau là chính xác nhất, từ những thanh niên trẻ thành vợ chồng, thành cha mẹ, như bao cặp đôi gắn bó khác', Thanh Thảo bộc bạch.

Đôi vợ chồng nhanh chóng sinh hai con: Tê Giác (13 tuổi) và Meo Meo (8 tuổi). Năm 2014, nam ca sĩ cùng con trai Tê Giác tham gia chương trình Bố ơi mình đi đâu thế? và nhận được nhiều yêu mến từ khán giả.

Đôi vợ chồng nhanh chóng sinh hai con: Tê Giác (13 tuổi) và Meo Meo (8 tuổi). Năm 2014, nam ca sĩ cùng con trai Tê Giác tham gia chương trình "Bố ơi mình đi đâu thế?", được khán giả yêu mến.

Cả gia đình thường xuyên xuất hiện bên nhau tại các sự kiện giải trí. Nói về áp lực của một gia đình kiểu mẫu trong showbiz, Thanh Thảo thừa nhận điều đó có thể xảy ra với ông xã, riêng cô vẫn sinh sống, làm việc bình thường như bao phụ nữ khác. Tôi vẫn là một người vợ, người mẹ như bao phụ nữ khác, thậm chí mặc cả khi đi mua đồ. Tôi cũng dạy các con nếp sống như thế để con lớn lên với những giá trị nền tảng vững chắc, giản dị.

Cả gia đình thường xuyên xuất hiện bên nhau tại các sự kiện giải trí. Nói về áp lực của một gia đình kiểu mẫu trong showbiz, Thanh Thảo thừa nhận điều đó có thể xảy ra với ông xã, riêng cô vẫn sinh sống, làm việc bình thường như bao phụ nữ khác. 'Tôi vẫn là một người vợ, người mẹ như bao phụ nữ khác, thậm chí mặc cả khi đi mua đồ. Tôi cũng dạy các con nếp sống như thế để con lớn lên với những giá trị nền tảng vững chắc, giản dị'.

Nhờ sự dạy bảo của bố mẹ, Tê Giác và Meo Mao luôn ngoan ngoãn, học giỏi. Đôi khi đứng ngắm các con ngủ, hai đứa cứ thì thầm với nhau, bằng cách nào mà hai đứa nhóc như tụi mình lại có thể nuôi một đám nhóc lớn thế vậy?, Hoàng Bách nói.

Nhờ sự dạy bảo của bố mẹ, Tê Giác và Meo Mao luôn ngoan ngoãn, học giỏi. 'Đôi khi đứng ngắm các con ngủ, hai đứa cứ thì thầm với nhau, bằng cách nào mà hai đứa nhóc như tụi mình lại có thể nuôi một đám nhóc lớn thế vậy?', Hoàng Bách nói.

Cuối năm 2019, gia đình Hoàng Bách đón thêm thành viên mới - con trai Hippo. Nam ca sĩ đùa việc có thêm một em bé bất ngờ cũng là hành động lãng mạn vợ chồng anh dành cho nhau, từ đó giúp họ càng thêm gắn kết tình cảm vì tổ ấm.

Cuối năm 2019, gia đình Hoàng Bách đón thêm thành viên mới - con trai Hippo. Nam ca sĩ đùa việc có thêm một em bé bất ngờ cũng là hành động lãng mạn vợ chồng anh dành cho nhau, từ đó giúp họ càng thêm gắn kết tình cảm vì tổ ấm.

Năm 2019, Hoàng Bách từng trải qua căng bệnh trầm cảm. Nhưng Thanh Thảo quyết tâm không yếu lòng, buông bỏ, ngược lại trở thành người trụ cột, lèo lái gia đình vượt qua thử thách, ông xã khỏe mạnh trở lại. Phải trải qua khó khăn, vợ chồng hiểu nhau nhiều hơn. Chúng tôi giống như yêu lại từ đầu, vì dù chuyện gì xảy ra, cả hai vẫn nắm chặt tay nhau vượt qua, Thanh Thảo nói.

Năm 2019, Hoàng Bách một thời gian bị bệnh trầm cảm. Nhưng Thanh Thảo quyết tâm không yếu lòng, buông bỏ, ngược lại trở thành người trụ cột, lèo lái gia đình vượt qua thử thách, giúp ông xã khỏe mạnh trở lại. 'Phải trải qua khó khăn, vợ chồng hiểu nhau nhiều hơn. Chúng tôi giống như yêu lại từ đầu, vì dù chuyện gì xảy ra, cả hai vẫn nắm chặt tay nhau vượt qua', Thanh Thảo nói.

Anh Tuấn
Ảnh: NVCC

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
7300 *