10 lợi ích hàng đầu của quảng cáo Facebook & tại sao bạn nên sử dụng quảng cáo Facebook

10 ích lợi bậc nhất của quảng cáo facebook và Lý Do Bạn nên dùng facebook ads

 

Khi lên kế hoạch quảng cáo cho công ty bạn sẽ phạm một sai lầm không hề nhỏ nếu bạn không tận dụng tất cả các ích lợi của quảng cáo facebook . Nếu bạn đã bị thuyết phục rằng cần quảng cáo facebook hãy cho quản lý của bạn cũng nhận ra những ích lợi mà quảng cáo facebook có thể đem lại cho doanh nghiệp của công ty.

1. Khách hàng của doanh nghiệp dành đa số thời gian trên Facebook

Hãy bắt đầu với thực sự 80% Tất cả người tiêu dùng internet sử dụng facebook marketing online. Thậm chí 65% người lớn trên 65 tuổi sử dụng Facebook. Nó có hàng tỷ người tiêu dùng và hầu hết trong số họ kiểm tra trang Facebook của họ nhiều lần Từng Ngày. Bất kể khách hàng của doanh nghiệp là ai, họ đang dùng Facebook;, họ dùng nó mỗi ngày. Vì đó, một trong các lợi ích quan trọng nhất của facebook marketing là khách hàng của bạn sử dụng nó mỗi ngày.

2. Quảng cáo trên Facebook là hình thức quảng cáo được nhắm tới nhiều nhất

Một lợi ích chính của facebook marketing là kỹ năng tiếp cận đối tượng đúng đắn của doanh nghiệp. Facebook là cách thức quảng cáo đc nhắm mục tiêu nhiều nhất. Bạn có thể quảng cáo cho mọi người theo độ tuổi, thị hiếu, hành vi & vị trí. Nếu bạn sự thật biết khách hàng của mình, bạn thể dùng quảng cáo trên Facebook để khiến họ cảm thấy thú vị.

3. Quảng cáo facebook là hình thức quảng cáo rẻ nhất

Một lợi ích lớn khác của facebook ads là nó là 1 trong các hình thức quảng cáo rẻ nhất . Bạn có thể chi ngân sách chi tiêu $ 5 & đạt 1.000 người. Không có nghĩa là chi nhiều hơn cho quảng cáo radio, quảng cáo truyền hình, bảng quảng cáo & công cụ tiếp thị quảng cáo truyền thống không giống để tiếp cận cùng một đối tượng.

4. Quảng cáo trên Facebook rất nhanh

Quảng cáo trên Facebook rất cấp tốc. Nó dẫn đến kết quả ngay tức thì. Bạn Có thể mở đầu tiếp cận hàng ngàn người ngay bây giờ. Vì vậy, nếu khách hàng đang search một cách lập cập để tăng lưu lượng truy cập và biến đổi, facebook ads là giải pháp tốt nhất.

5. Quảng cáo trên Facebook làm tăng nhận thức về thương hiệu

Quảng cáo facebook sẽ xây dựng đáng kể nhận thức về tên thương hiệu của công ty . Đó là một cách hoàn hảo để khiến cho mọi người nhận thức đc những gì bạn cung ứng. Càng đa số chúng ta quen thuộc với tên thương hiệu của doanh nghiệp, họ càng có nhiều tài năng họ sẽ mua sắm sản phẩm của doanh nghiệp Lúc tới Lúc đưa ra quyết định.

6. Facebook ads tăng lưu lượt truy vấn website

Facebook ads sẽ tăng lưu lượng truy vấn website của bạn. Bạn có thể chạy một campaign nhấp vào website để Khoanh vùng chính xác đối tượng của bạn và gửi chúng đến website của doanh nghiệp. Mặc dầu bạn có thể tăng lưu lượng truy vấn trang web của mình duyệt nhiều nguồn, nhưng độ đúng đắn & hiệu quả ngân sách của quảng cáo facebook làm cho nó có ích hơn so với những nguồn khác.

7. Quảng cáo trên Facebook làm tăng lợi nhuận, doanh số vàngười tiêu dùng tiềm năng

quảng cáo facebook không hẳn là 1 huyền thoại. Nó sự thật ảnh hưởng doanh thu, bán hàng và khách hàng mục tiêu. Dưới đây là Hình ảnh chụp monitor của một tổ chức đã chi 519,87 đô la cho quảng cáo trên Facebook & tạo ra lệch giá 1,557,50 đô la. Làng nhàng, họ đã chi 3,42 đô la cho từng biến đổi. Đọc làm ra sao phương tiện truyền thông xã hội Có thể tăng thu nhập bán sản phẩm Ở đây .

Có vẻ tốt phải không? Điều không may là không dễ dàng để tăng lệch giá ưng chuẩn quảng cáo trên Facebook. Phải mất thời gian và gắn bó. Bạn mới có thể dễ dãi vung phí hàng ngàn đô la và không thấy bất kỳ khoản lãi nào cho khoản đầu tư của mình. Do điều này, chúng ta thực sự khuyên bạn nên đầu bốn vào một dịch vụ quảng cáo trên mạng xã hội hoặc thuê một chuyên gia quảng cáo trên Facebook. Chi tiêu quảng cáo trên social cho quản lý bài bản thường nghiêng ngả từ $ 400- $ 800 / tháng. Do đó, việc thuê một cơ quan chuyên nghiệp hóa sẽ hiệu suất cao hơn so với thuê một nhân viên.

8. Quảng cáo trên Facebook Có thể đo lường được

Không khó đoán với quảng cáo facebook. Những kết quả có thể thống kê giám sát đc. Và những con số sẽ nói cho chính nó. Bạn có thể xem có bao nhiêu lần hiển thị, lần nhấp và biến đổi bạn chiếm được. Để theo dõi chuyển đổi, bạn sẽ cần thiết đặt pixel chuyển đổi trên trang web của mình để theo dõi hoạt động. Đó là điều mà chuyên gia facebook marketing của công ty sẽ giúp bạn.

9. Quảng cáo trên Facebook làm tăng sự ghi nhận của khách hàng

facebook ads sẽ tăng sự ghi nhận người tiêu dùng của doanh nghiệp. Ghi công là 1 số lần khán giả của bạn nhìn thấy tên thương hiệu của bạn. Càng nhiều lần họ thúc đẩy với doanh nghiệp của bạn, họ càng có nhiều tài năng chuyển đổi. Quảng cáo trên Facebook sẽ giúp bạn tăng điểm tiếp xúc với người theo dõi & dẫn tới nhiều biến đổi hơn trong mai sau.

10. Facebook ads có thể giảm Ngân sách chi tiêu cho mỗi lần mua lại

Nếu bạn có thể khiến facebook ads hoạt động cho khách hàng của mình, nó có thể sẽ giảm ngân sách chi tiêu mua lại của bạn. Vì quảng cáo facebook rất rẻ, bạn có thể cắt bỏ một số chiến dịch quảng cáo đắt tiền khác mà bạn đang đầu tư

 
Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
4678 *